Máy hút bụi Frentino F80

6,250,000đ

   Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng nhanh 24H miễn phí nội thành TP.HCM

Thông số kỹ thuật:

 Điện áp: 220 V

- Công suất: 3900W

- Dung tích thùng chứa: 90L

- Lưu lượng khí: 190L/S

- Cân nặng: 18Kg

- Kích thước thùng: 96x43x60 Cm

- Dây điện: 10m

Số lượng :

MÁY HÚT BỤI NƯỚC CÔNG NGHIỆP FRENTINO F80

Máy hút bụi Frentino F80 được làm bằng thép không gỉ có động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất hàng đầu trong ngành, cung cấp lực hút tối đa.

may-frentino-f30

Tay cầm chắc chắn để dễ dàng mang theo. Công tắc bật / tắt lớn với thiết kế chống nước giúp truy cập an toàn và nhanh chóng. Dây nguồn tích hợp quấn tiện lợi.

may-hut-bui-cong-nghiep-frentino-f80  

Bánh xe lưu trữ phụ kiện giữ cho các công cụ của bạn có tổ chức và giúp bạn dễ dàng di chuyển theo bất kỳ hướng nào.phu-kien-may-hut-bui-cong-nghiep-(1)

Hệ thống thoát nước trong bình tích hợp giúp thoát nước dễ dàng. 

Thùng chứa bụi bằng théo không gỉ chống rỉ sét với dung tích chứa bụi 80L với độ hoàng thiện chi tiết cao và khả năng hỗ trợ rất tốt cho công việc phải thường xuyên di chuyển máy nhiều.

  may-htus-bui

Máy hút bụi Frentino F80 đi kèm với bộ phụ kiện tiêu chuẩn rất dễ thay thế và xử lý bụi, nước ở nhiều môi trường khác nhau, ống nhúng hút bụi với chiều dài 2.5m cho khả năng hút bụi linh hoạt và rất hiệu quả ở các vị trí cần độ cao như trần nhà, giường ngủ, bàn ghế,..

Máy hút bụi Frentino F80 thích hợp để sử trong làm sạch trong các môi trường như khách sạn, máy hút bụi quán trà sữa, quán cafe, quán ăn, văn phòng,..

Sản Phẩm Đã Xem