Phân biệt máy hút bụi khô và ướt công nghiệp Clepro hàng chính hãng Italia

Phân biệt máy hút bụi khô và ướt công nghiệp Clepro hàng chính hãng Italia

Ngày đăng: 15/11/2023 11:29 PM

  Clepro là một trong những sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng và chi phí hợp lý. Chính vì thế đã dẫn đến việc xuất hiện nhiều thương hiệu làm hàng giả và kém chất lượng. Để có thể phân biệt và chọn mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm là điều rất khó.

  Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm máy hút bụi chính hãng Clepro hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé:

  Các sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp Clepro hướng đến những khách hàng yêu công công việc với chất lượng hiệu quả tối ưu  và chi phí hợp lý nhất. Những sản phẩm Clepro được sử dụng tốt nhât cho các công việc như: máy hút bụi công trình xây dựng, hút bụi xưỡng gỗ, nhà kho, văn phòng công ty,...khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại máy hút bụi khô và nước công nghiệp Clepro trên thị trường nhưng để tránh mua phải các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ  có nguồn gốc từ Trung Quốc làm giả Tem các thương hiệu hoặc tự dán Tem thương hiệu mới. Chính vì vậy về chất lượng và hiệu năng làm việc sẽ có nhiều khác biệt so với các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng Clepro, khách hàng có thể tham khảo các chi tiết sau để có thể phân biệt máy hút bụi công nghiệp Clepro chính hãng.

   

  Tầng lọc tiêu chuẩn là điều bắt buộc phải có trong hầu hết các loại máy hút bụi trên thị trường. Với chất năng quan trọng là lọc không khí và giữ bụi lại trong thùng chứa bụi, điều này ngăn bụi bay ra ngoài theo hệ thống thải khí của máy. Với chất liệu chính là sợi công nghiệp Polyecte siêu bền và chịu được nước, Đối với hầu hết các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng Clepro đều được trang bị tầng lọc đúng tiêu chuẩn chất lượng, và với các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ thì khách hàng cần cân nhắc vấn  đề này để không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng và không hiệu quả.

   

  Tầng lọc bụi kích thước siêu nhỏ Hepa của máy hút bụi khô và ướt Clepro chính hãng.

  Đối với một số công việc và môi trường cần sử lý bụi như: công trình bụi xi măng, xưởng gỗ, thạch cao,... đây là những loại bụi mịn với kích thước siêu nhỏ và khó xử lý, vì vậy các loại máy hút bụi công nghiệp Clepro đều được  hỗ trợ tầng lọc Hepa để tối ưu hiệu quả công việc cao nhất và bảo vệ tối đa motor của máy.

  Nếu khách hàng cần sử dụng máy để xử lý các loại bụi mịn như: xi măng, thạch cao, gỗ,... thì có thể cân nhắc chọn các loại máy hút bụi khô và ướt công nghiệp có hỗ trợ Hepa so với các loại máy hút bụi thông thường.

  Thùng chứa bụi máy hút bụi công nghiệp

  Thùng chứa bụi nước của  máy hút bụi Clepro chính hãng  được làm bằng inox 304 sáng bóng khác với các loại máy hút bụi công nghiệp giá rẻ được làm bằng inox pha tạp chất.

  Việc sử dụng máy hút bụi khô và ướt công nghiệp vào các môi trường như: công trình, hóa chất, độ muối cao sẽ rất dễ làm rỉ sét, ăn mòn thùng chưa máy hút bụi công nghiệp, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được các loại máy hút bụi chính hãng từ thùng chưa bụi.

  Motor máy hút bụi khô và ước chính hãng Clepro được làm 100% lõi đồng cho độ bền và lực hút cao.

  Đây là chi tiết mà khách hàng khó phân biệt nhất nếu chưa sử dụng qua các loại máy hút bụi công nghiệp, vì motor được thiết kế bên trong máy nên rất khó để xác định được chất lượng, bên cạnh đó việc nhiều đơn vị vì lợi nhuận và cạnh tranh nên đã làm việc với các nhà máy sản xuất để tiêu giảm chất lượng các linh kiện, motor máy. Vì vậy khách hàng cần thận trọng và tham khảo để chọn mua các loại máy hút bụi khô và ướt đúng chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

  Việc chọn mua máy hút bụi công nghiệp để hỗ trợ công việc là điều không hề khó, nhưng để chọn được những sản phẩm chất lượng  với chi phí hợp lý là điều khách hàng cần cân nhắc và chọn mua các thương hiệu nổi tiếng tại các đơn vị có uy tín.

  Kim Nam Thành là đơn vị phân phối và bán lẻ các sản phẩm máy hút bụi công nghiệpmáy chà sàn công nghiệpmáy giặt thảmmáy hút bụi gia đình... với giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Kim Nam Thành cam kết bán hàng chính hãng, uy tín và trách nhiệm là điều chúng tôi xem trọng hơn lợi nhuận.

  http://kimnamthanh.com/may-hut-bui-cong-nghiep