Phụ Kiện Máy Hút Bụi Hitachi Cần Thay Thế

Phụ Kiện Máy Hút Bụi Hitachi Cần Thay Thế

Ngày đăng: 15/11/2023 11:18 PM

  Qua một thời gian sử dụng máy hút bụi thì việc hao mòn hoặc hư hỏng các loại phụ kiện là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc  thay thế các loại phụ kiện mới là điều rất cần thiết để duy trì khả năng làm việc tốt nhất của máy hút bụi Hitachi. Hãy cùng Kim Nam Thành tìm hiểu chức năng và các loại phụ kiện máy hút bụi Hitachi cần thay thế nhé.

   

  1. Ống ruột gà máy hút bụi Hitachi

  Ống ruột gà hay còn có tên gọi khác là ống nhúng, đây là phụ kiện quan trọng của máy hút bụi Hitachi có chức năng dẫn bụi từ bàn hút bụi Hitachi đến hộp đựng bụi.

  Ống nhúng máy hút bụi Hitachi chính hãng được làm từ nhựa tổng hợp có độ đàn hồi cao, chống gãy rất tốt, có thể co giản theo thao tác di chuyển của máy khi sử dụng.

  ong-ruot-ga-may-hut-bui-hitchi

  2. Bàn hút bụi Hitachi chính hãng.

  Bàn hút bụi Hitachi có chức năng dẫn bụi trên sàn nhà vào khoang chứa bụi thông qua ống nối dài, với kích thước làm việc lên đến 317mm giúp cho việc làm sạch nhanh trên mặt sàn rộng. Bàn hút bụi Hitachi chính hãng được làm từ nhựa ABS bền bỉ.

  Bàn hút bụi Hitachi chính hãng

  Bên dưới bàn hút bụi Hitachi được trang bị 2 lá cao su và 1 bộ chổi quét, 2 bánh lăn giúp cho việc di chuyển bàn hút bụi nhẹ và dễ dàng hơn rất nhiều. 

  ban-hut-bui-hitachi-1

  3. Co nối ngoài máy hút bụi Hitachi.

  Co nối ngoài máy hút bụi Hitachi là bộ phận tiếp nối giữa ống ruột gà với ống nối dài( ống nhựa, hoặc kim loại nối với bàn hút)

  co-noi-ngoai-may-hut-bui-hitachi

  4. Co nối trong máy hút bụi Hitachi

  Co nối trong máy hút bụi Hitachi có chức năng tiếp nối ống ruột gà với thân máy hút bụi.

  hitachi-co-noi-trong

  5. Hộp đựng bụi máy hút bụi Hitachi

  Hộp đựng bụi là phụ kiện rất quan trọng của máy hút bụi Hitachi, đi kèm với màng lọc Hepa, hộp đựng bụi có chức năng lọc và giữ bụi lại bên trong.

  may-hut-bui-hitachi-sh18-2-1

  6. Đầu hút khe máy hút bụi Hitachi

  Đầu hút khe là phụ kiện máy hút bụi Hitachi dùng để hút bụi và thổi bụi trên các khe hẹp, bàn làm việc, bàn phím máy tính, đồ dùng gia dụng.phu-kien-dau-hut-may-hut-bui-hitachi 

  7. Ống nối máy hút bụi Hitachi

  ong-noi-hitachi

  8. Motor máy hút bụi Hitachi

  Motor máy hút bụi Hitachi có công suất từ 166-2300W, là bộ phận tạo nên lực hút trung tâm được đặt bên trong đầu máy, vì vậy việc thay thế motor đòi hỏi phải có chuyên ngành kỹ thuật điện và kinh nghiệm sửa chửa máy hút bụi Hitachi.

  motor-may-hut-bui-hitachi

  Thời gian thay thế các loại phụ kiện máy hút bụi Hitachi như: bàn hút bụi Hitachi, Ống nhúng máy hút bụi Hitachi, Đầu hút máy hút bụi Hitachi, Motor máy hút bụi Hitachi, co nối máy hút bụi Hitachi,.. phù thuộc vào thời gian và cường độ sử dụng máy của mỗi gia đình.

  Kim Nam Thành chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy hút bụi Hitachi chính hãng, phụ kiện máy hút bụi Panasonic chính hãng, Phụ kiện máy hút bụi Philips,...