Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 13/11/2023 08:13 AM

  Cty Sala chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi và thành thật xin lỗi quý khách vì những sự cố không mong muốn mà sản phẩm đã mang lại. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại Sala, xin quý khách vui lòng tham khảo các chính sách bảo hành và đổi trả sau:

  1. Tất cả các sản phẩm bán ra tại Sala đều được bảo hành theo chính sách và tiêu chuẩn bảo hành của nhà sàn xuất thời hạn từ 12 đến 24 tháng khi sản phẩm bị hư hỏng về kỹ thuật do lỗi của nhà sàn xuất. Các sản phẩm bảo hành phải được gửi về trung tâm bảo hành của Hãng hoặc gửi máy tại văn phòng cty Sala để chúng tôi hỗ trợ quý khách gửi máy bảo hành về Hãng.

  Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận Bảo hành theo hotline 0933.71.74.76  để biết chi tiết về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

  2. Bảo hành 18 tháng đối với các sản phẩm máy chà sàn, máy hút bụi thương hiệu Hiclean, Clepro, Camry. Bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm thương hiệu Fasa.

  3. Các sản phẩm được hỗ trợ chính sách bảo hành toàn diển 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tận nơi cho khách hàng nội thành TP.HCM. Ông ty Sala cam kết sẽ hỗ trợ đổi máy trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo bảo hành từ quý khách để đảm bảo uy tín và không gián đoạn công việc của quý khách.

  4. Các trường hợp và phụ tùng không được hỗ trợ bảo hành:

  - Sản phẩm bị hư hỏng nặng, mớp méo, biến dạng do va đập mạnh, Tem số serri bị bong tróc hoặc tháo bỏ.

  - Phiếu bảo hành và số seri trên máy phải trùng khớp.

  - Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng quy định an toàn.

  - Phụ kiện hao mòn trong quá trình sử dụng: bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn chải chà sàn, ống nhúng,...

  - Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành sẽ được hỗ trợ sữa chữa dịch vụ.

  Công ty Sala chỉ hỗ trợ nhận và gửi máy bảo hành các thương hiệu đang được phân phối.

  trung tâm bảo hành máy hút bụi  trung tâm bảo hành máy hút bụi    trung tâm bảo hành máy hút bụi trung tâm bảo hành máy hút bụi

  trung tâm bảo hành máy hút bụitrung tâm bảo hành máy hút bụi

     trung tâm bảo hành máy hút bụi trung tâm bảo hành máy hút bụitrung tâm bảo hành máy hút bụi