Máy hút bụi công nghiệp 15l hiệu quả tối ưu cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn.

Máy hút bụi công nghiệp 15l hiệu quả tối ưu cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn.

Ngày đăng: 15/11/2023 11:45 PM

  Được biết đến là chiếc máy hút bụi kích thước nhỏ nhất trong dòng máy hút bụi công nghiệp thương hiệu Clepro đang có mặt trên thị trường. Với công suất và kích thước nhỏ gọn chỉ 15l, máy hút bụi công nghiệp Clepro rất thích hợp sử dụng cho các quán cafe, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn,..

  MÁY HÚT BỤI NƯỚC CÔNG NGHIỆP CLEPRO S1/15

  Clepro S1/15 chiếc máy hút bụi, nước công nghiệp ưu việt với khả năng di động và xử lý bụi hiệu quả cao đến từ Italia.

  Thùng chứa bụi bằng inox chống rỉ sét với dung tích chứa bụi 15L với độ hoàng thiện chi tiết cao và khả năng hỗ trợ rất tốt cho công việc phải thường xuyên di chuyển máy nhiều.

  Clepro S1/15 được trang bị bộ động cơ hút với công suất 1200w, motor chổi than với thiết kế 100% lõi đồng cho khả năng làm việc mạnh mẽ và bền bỉ, theo công bố từ nhà sản xuất công suất làm việc của máy có thể đạt mức cao nhất lên đến 1600w.

  Các sản phẩm máy hút bụi Clepro được đánh giá rất cao về khả năng xử lý bụi, ngoài bộ lọc bụi tiêu chuẩn máy hút bụi Clepro được trang bị thêm tầng lọc Hepa tạo nên hệ thống lọc và xử lý bụi đa tầng.  Hệ thống lọc bụi này sẽ giúp máy giữ lại đến 99,9% bụi bẩn, kể cả những hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ như xi măng, thạch cao,...  Tính năng này rất hữu ích nếu khu vực cần hút bụi yêu cầu cao về mức độ làm sạch như nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm... Ngoài hút bụi sâu, hệ thống lọc bụi này còn giúp bảo vệ động cơ máy tối đa, đảm bảo máy chạy bền bỉ qua từng năm tháng. Bụi nhỏ sẽ không thể len lỏi trong máy để bám vào động cơ gây nóng máy hay chập máy như ở những thiết kế máy hút bụi giá rẻ khác.

  Máy đi kèm với bộ phụ kiện tiêu chuẩn rất dễ thay thế và xử lý bụi, nước ở nhiều môi trường khác nhau, ống nhúng hút bụi với chiều dài 2.5m cho khả năng hút bụi linh hoạt và rất hiệu quả ở các vị trí cần độ cao như trần nhà, giường ngủ, bàn ghế,..

  Máy hút bụi Clepro thích hợp để sử trong làm sạch trong các môi trường như khách sạn, máy hút bụi quán trà sữa, quán cafe, quán ăn, văn phòng,..