Máy hút bụi khô và ướt nhập khẩu Italia giá rẻ hơn máy hút bụi Trung Quốc giá chưa tới 3 triệu đồng.

Máy hút bụi khô và ướt nhập khẩu Italia giá rẻ hơn máy hút bụi Trung Quốc giá chưa tới 3 triệu đồng.

Ngày đăng: 15/11/2023 11:44 PM

  Các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp và các loại máy vệ sinh công nghiệp đến từ Châu Âu, với các tiêu chuẩn chất lượng cao được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thé giới tin dùng, nhưng với mức giá thường nằm ở các phân khúc rất " Cao" nên ở Việt Nam để chọn mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hnagx Châu Âu là điều mà đa phần khách hàng đang rất phân vân.

  nhưng với máy hút bụi khô và ướt Fasa WS20 là điều mà rất nhiều khách hàng sẽ mong đợi về một sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Italia.

  Có thể nói Fasa WS20 là một trong những sản phẩm máy hút bụi khô và nước cực kỳ hiếm hoi trên thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp từ Italia.Với mức giá chưa tới 3 triệu đồng nhưng máy hút bụi Fasa WS20 có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  Thiết kế máy hút bụi khô và ướt Fasa WS20

  máy hút bụi công nghiệp chính hãng

  WS20 với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và rất đẹp mắt, theo thông tin từ hãng Fasa, thiết kế máy hút bụi WS20 được tối ưu cho công suất hút bụi mạnh mẻ, tính di động cao và sang trọng để sử dụng cho văn phòng làm việc, quán cafe, quán trà sửa, khách sạn,..

  máy hút bụi công nghiệp chính hãng

  Thùng chứa bụi đucợ làm bằng chất liệu Inox304 cho độ sáng bóng và độ bền rất cao.

  Máy hút bụi Fasa WS20 được trang bị motor 1200w cho lực hút mạnh mẻ hỗ trợ tốt nhiều công việc với nhiều loại bủi nước khác nhau. Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Italia với nhiều tiêu chuẩn chất lượng cao so với các loại máy hút bụi thông thường nên Máy hút bụi Fasa WS20 là một trong những sản phẩm máy hút bụi khô và ướt công nghiệp chính hãng giá tốt nhất hiện nay.