Máy hút bụi nước công nghiệp Clepro S2/60, máy hút bụi công nghiệp 60l đáng mua nhất hiện nay

Máy hút bụi nước công nghiệp Clepro S2/60, máy hút bụi công nghiệp 60l đáng mua nhất hiện nay

Ngày đăng: 15/11/2023 11:34 PM

  Máy hút bụi công nghiệp Clepro S2/60 là chiếc máy đa dụng hỗ trợ hút cả bụi khô và nước bẩn, với chất lượng và giá cả hợp lý.

  MÁY HÚT BỤI NƯỚC CÔNG NGHIỆP CLEPRO S2/60

  S2/60 được trang bị 2 động cơ 100% lõi đồng theo công nghệ Italia cho lực hút siêu khỏe và bền bỉ.

   

  Thùng chứa bụi bằng inox chống rỉ sét với dung tích chứa bụi 60Lcho khả năng làm việc lâu dài và hiệu quả trong những môi trường làm việc diện tích lớn.

   

  Clepro S2/60 được trang bị bộ động cơ hút với công suất 2400w, motor chổi than với thiết kế 100% lõi đồng cho khả năng làm việc mạnh mẽ và bền bỉ, theo công bố từ nhà sản xuất công suất làm việc của máy có thể đạt mức cao nhất lên đến 3200w.

  Các sản phẩm máy hút bụi Clepro được đánh giá rất cao về khả năng xử lý bụi, ngoài bộ lọc bụi tiêu chuẩn máy hút bụi Clepro được trang bị thêm tầng lọc Hepa tạo nên hệ thống lọc và xử lý bụi đa tầng.  Hệ thống lọc bụi này sẽ giúp máy giữ lại đến 99,9% bụi bẩn, kể cả những hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ như xi măng, thạch cao,...  Tính năng này rất hữu ích nếu khu vực cần hút bụi yêu cầu cao về mức độ làm sạch như nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm... Ngoài hút bụi sâu, hệ thống lọc bụi này còn giúp bảo vệ động cơ máy tối đa, đảm bảo máy chạy bền bỉ qua từng năm tháng. Bụi nhỏ sẽ không thể len lỏi trong máy để bám vào động cơ gây nóng máy hay chập máy như ở những thiết kế máy hút bụi giá rẻ khác.

   

  Máy đi kèm với bộ phụ kiện tiêu chuẩn rất dễ thay thế và xử lý bụi, nước ở nhiều môi trường khác nhau, bộ phụ kiện kích thước lớn cho hiểu quả làm việc tốt hơn, ống nhúng hút bụi với chiều dài 2.5m cho khả năng hút bụi linh hoạt và rất hiệu quả ở các vị trí cần độ cao như trần nhà, giường ngủ, bàn ghế,..

   

  Máy hút bụi Clepro S2/60 thích hợp để sử trong làm sạch trong các môi trường như công trình xây dựng, nhà kho, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiêp.

   

  Máy hút bụi Clepro S2/60 được đánh giá là một trong những sản phẩm máy hút bụi đáng mua nhất  ở phân khúc các máy hút bụi nhà kho, máy hút bụi cho công trình xây dựng, máy bụi dịch vụ vệ sinh.