Không Có Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào Tốt Nhất

Không Có Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào Tốt Nhất

Ngày đăng: 15/11/2023 11:20 PM

  Thị trường máy hút bụi công nghiệp ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam, tạo cơ hội cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp có thể tiếp cận những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tối đa cho công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp giá rẻ với chất lượng kém, điều này dẫn đến việc khó khăn cho người tiêu dùng với tâm lý lo sợ việc mua phải hàng kém chất lượng. Và câu hỏi luôn được nhiều khách hàng quan tâm: Máy hút bụi công nghiệp nào là tốt nhất???

  Hãy gõ rồi cửa sẽ mở và hãy tìm rồi sẽ gặp, việc chọn mua máy hút bụi công nghiệp đâu phải công việc thần thánh gì.

  Vâng! Sự thật đã chứng minh rằng: Không có máy công nghiệp nào tốt nhất - chỉ có máy công nghiệp phù hợp nhất.

  Tại sao??? khách hàng phải đầu tư một số tiền khủng khiếp nhưng lại có được một cái máy hút bụi chưa phải là tốt nhất.

  Vậy yếu tố nào quan trọng để có thể sở hữu một máy hút bụi tốt nhất? Khách hàng có đang thật sự hiểu rõ được nhu cầu của chính mình để chọn mua những sản phẩm thật sự hợp lý. Hãy cùng Kim Nam Thành tìm hiểu về chiếc máy hút bụi mà khách hàng cần cân nhắc để chọn mua.

  Không có chiếc máy hút bụi nào tốt nhất mà chỉ có loại máy hút bụi phù hợp nhất, vậy đâu là yếu tố để khách hàng quan tâm?

  Công suất của máy hút bụi như thế nào là tốt nhất?????

  máy hút bụi công nghiệp tốt nhất

  Nhiều khách hàng với tâm lý phải mua các loại máy hút bụi công nghiệp công suất càng cao càng tốt để máy có lực hút mạnh mẽ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tối đa đa của công việc. Về cơ bản công suất của motor máy hút bụi là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến lực hút của máy, nhưng việc chọn mua máy hút bụi để tối ưu nhất cho nhu cầu của công việc cần phải dựa vào 2 yếu tố quan trọng:

  1. Diện tích làm việc, tính di động thường xuyên của công việc:

  Nếu diện tích làm việc của bạn là kho hàng nhỏ dưới 100m2, công trình nhà ở sau khi xây dựng hay làm thi công nội thất, sơn nước cần di chuyển nhiều thì nên cân nhắc chọn mua các loại máy hút bụi công nghiệp có công vừa khoảng 1200-1600w, thùng chưa bụi từ 15-40L. Và nếu nhu cầu công việc cao hơn như: công trình xây dựng lớn, nhà kho diện tích lớn hơn 100m2,...  thì có thể cân nhắc lựa chọn các loại máy hút bụi có công suất và thùng chứa bụi lớn hơn.

  máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất

  Một vài mẫu máy phù hợp nhất cho nhu cầu công việc di động nhiều hay nhà ở.

  máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất

  2. Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp:

  Về cơ bản máy hút bụi công nghiệp có 4 bộ phận chính: Motor, thùng chứa bụi, bộ lọc, bộ phụ kiện,... vậy nên các ưu điểm của một máy hút bụi được đánh giá vào các yếu tố:

  Một vài mẫu máy phù hợp nhất cho nhu cầu công việc di động nhiều hay nhà ở.

  Việc chọn mua các sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy để có thể chọn mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp với chất lượng tốt cần quan tâm đến: công suất thuật tế của motor, chất liệu thùng chứa( nhựa ABS, inox 304) chất lượng motor( 100% lõi đồng), uy tín thương hiệu máy hút bụi, chế độ bảo hành và doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đáng tin cậy. Và yếu tố cũng rất quan trọng đó là chi phí đầu tư hợp lý để mua máy hút bụi công nghiệp.

  máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất

  Motor thiết kế với 100% lõi đồng cho lực hút mạnh và độ bền cao.

                                                             thùng chưa máy hút bụi công nghiệp

  Thùng chứa bụi nước được làm bằng Inox 304 có độ hoàng thiện tốt và độ bền bỉ cao thường được sử dụng trong các loại máy hút bụi công nghiệp chính hãng.

  máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất

  Bộ lọc máy hút bụi là bộ phận chính trong việc lọc và giữ bụi lại trong thùng máy, tầng lọc Hepa có thể lọc và giữ rất tốt  các loại bụi mịn như: xi măng, thạch cao,...

   

  máy hút bụi công nghiệp nào tốt nhất

  Hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất thay vì đi tìm sản phẩm tốt nhất. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất.

  Luôn đồng hành và mang lại những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất, Kim Nam Thành luôn mong muốn được phục vụ bạn tốt nhất, quý khách có thể tham khảo nhiều sản phẩm máy hút bụi công nghiệp chính hãng tại Kim Nam Thành: https://kimnamthanh.com/